Search
  • Phinit Car Rent

ข้อดีของการ เช่ารถ เชียงราย กับบริษัทพินิจ รถเช่า เชียงราย

Updated: Oct 28, 2020

ยุคสมัยนี้การเช่ารถกับบริษัทเอกชนเพื่อการท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจนั้นเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีความสะดวกสบายในหลายๆอย่าง ดังนั้น หากใครที่กำลังคิดจะมาเที่ยวจังหวัดเชียงราย บริษัท พินิจ รถเช่าเชียงราย ซึ่งเป็นบริษัทรถเช่าที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงราย ขอแนะนำข้อดีของการ เช่ารถ เชียงราย กับบริษัทเรา ดังนี้


1. ทำเลอยู่ติดกับสนามบินเชียงราย

ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมไกล้กับสนามบินเชียงราย จึงทำให้สะดวกสบายในการจองและเช่ารถ ได้อย่างง่ายดาย เรายังมีบริการฟรี รถเช่าสนามบินเชียงราย อีกด้วย


2. มีรถเช่า จำนวนมากและหลากหลายให้เลือก

รถเช่าเชียงราย ของเรามีจำนวนมากมายเพียงพอต่อนักท่องเที่ยว เนื่องจากบริษัทเราตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 11 ไร่ จึงทำให้เรามีรถจำนวนมากมาย ทุกรุ่นทุกแบรด์ไว้รองรับนักท่องเที่ยวในทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะหรือรถตู้เช่าเชียงราย ก็ไว้ให้บริการ อย่างครบครัน


3. รถเช่า ราคาถูก

เรามีบริการ รถเช่าเชียงรายราคาถูก ไว้คอยบริการมากมาย โดยรถเก๋งราคาเริ่มต้นแค่เพียง 700 บาทต่อวัน ราคาขึ้นลงตามเทศกาล รถตู้พร้อมคนขับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,800 บาท ต่อวัน ท่านสามารถจองหรือรับรถได้ 24 ชม ดังนั้น หากใครต้องการเช่ารถเชียงราย ราคาถูก รับรองว่า บริษัทพินิจ รถเช่า เชียงรายไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน


4. รถเช่าพร้อมคนขับ

คนขับมีประสบการณ์ขับรถระดับมืออาชีพ พร้อมกับบริการด้วยความสุภาพเป็นกันเอง แต่งกายสะอาดสะอ้าน ที่สำคัญเป็นคนพื้นที่ ดังนั้นจึงมีความชำนาญเส้นทางเป็นพิเศษ ทำให้ไม่พลาดทุกเส้นทางการท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ทำให้ทุกท่านสามารถท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุขเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง


5. รถเช่าทุกคันได้รับการตรวจเช็คความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

รถทุกคันที่เรานำมาให้บริการ อายุต้องไม่เกิน 5 ปี ต้องได้รับการตรวจเช็คความปลอดภัยในทุกจุดตามมาตรฐานสากลอย่างดีเยี่ยม และมีประกันชั้นหนึ่งรองรับทุกคัน ดังนั้น หากท่านใช้บริการเช่ารถเชียงรายกับเรา ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัยตลอดการเดินทางอย่างแน่นอน


6. รถเช่าสะอาดสวยงามทุกคัน

รถเช่าของเรา ได้รับการดูแลทำความสะอาดเป็นอย่างดีทุกคันทั้งภายในและภายนอก


7. ชำระค่าบริการได้ในทุกช่องทาง

สามารถเช่ารถได้ทั้งทางออนไลน์บนเว็บไซต์ https://www.phinitcarrentchiangrai.com หรือว่าทางออฟไลน์ได้ที่เบอร์ 084 040 7025, 095 134 5615 (คุณจันคำ) เรามีบริการชำระได้ทั้งเงินสด หรือผ่านบัตรเครดิต ก็มีไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกัน


8. มีบริการร้านอาหารพื้นเมือง

มีร้านอาหารพื้นเมือง ภูพันธ์ ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ อาหารมีครบทั้งอาหารพื้นเมืองแท้ ๆ อาหารไทย อีสาน จีนหรืออาหารต่างชาติ ก็มีให้บริการครบ ขอรับรองว่าหากได้รับประทานต้องติดใจในรสชาติ อีกทั้งทางร้านยังมีมุมเก๋ๆ น่ารัก ๆ แบบพื้นเมืองไว้สำหรับการถ่ายภาพเพื่อเก็บภาพประทับใจไว้ให้อีกด้วย


9. มีบริการคาร์แคร์

สำหรับใครที่ขับรถมาเอง เราก็มีคาร์แคร์ไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกัน


เรียกได้ว่าหากใครใช้บริการกับบริษัท พินิจรถเช่า เชียงราย รับรองว่ามีบริการครบในที่เดียว คุ้มค่า และสะดวกสบายที่สุดในจังหวัดเชียงราย หากใครมาท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย และใช้บริการเช่ารถกับเรารับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย เก็บความสุขและความประทับใจกลับบ้านอย่างแน่นอน


สนใจ สอบถาม ราคารถเช่า เชียงราย

ติดต่อ : 084 040 7025, 095 134 5615 (คุณจันคำ)

62 views0 comments
  • พินิจรถเช่าและคาร์แค
  • Twitter - Black Circle
  • Google+ - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • Pinterest - Black Circle
  • Instagram - Black Circle

บริษัท พินิจ ซัพพลาย 2018 จำกัด

เลขประจำตัว ผู้เสียภาษี 0-5755-60003-27-7 ,615 ม.10 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย

โทร 084 040 7025, 095 134 5615 อีเมล  khom_2514@iclound.com

2018 @Phinit- All rights reserved