Search
  • Phinit Car Rent

ข้อดีของการ เช่ารถ เชียงราย กับบริษัทพินิจ รถเช่า เชียงราย

ยุคสมัยนี้การเช่ารถกับบริษัทเอกชนเพื่อการท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจนั้นเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีความสะดวกสบายในหลายๆอย่าง ดังนั้น หากใครที่กำลังคิดจะมาเที่ยวจังหวัดเชียงราย บริษัท พินิจ รถเช่า เชียงราย ซึ่งเป็นบริษัทรถเช่าที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงราย ขอแนะนำข้อดีของการ เช่ารถ เชียงราย กับบริษัทเรา ดังนี้


1. ทำเลอยู่ติดกับสนามบินเชียงราย

ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมไกล้กับสนามบินเชียงราย จึงทำให้สะดวกสบายในการจองและเช่ารถ เชียงราย ได้อย่างง่ายดาย เรายังมีบริการฟรี รถเช่าสนามบินเชียงราย อีกด้วย


2. มีรถเช่า เชียงราย จำนวนมากและหลากหลายให้เลือก

รถเช่า เชียงราย ของเรามีจำนวนมากมายเพียงพอต่อนักท่องเที่ยว เนื่องจากบริษัทเราตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 11 ไร่ จึงทำให้เรามีรถจำนวนมากมาย ทุกรุ่นทุกแบรด์ไว้รองรับนักท่องเที่ยวในทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะหรือรถตู้ ก็ไว้ให้บริการ อย่างครบครัน


3. รถเช่าเชียงราย ราคาถูก

เรามีบริการ รถเช่าเชียงรายราคาถูก ไว้คอยบริการมากมาย โดยรถเก๋งราคาเริ่มต้นแค่เพียง 700 บาทต่อวัน ราคาขึ้นลงตามเทศกาล รถตู้พร้อมคนขับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,800 บาท ต่อวัน ท่านสามารถจองหรือรับรถได้ 24 ชม ดังนั้น หากใครต้องการเช่ารถเชียงราย ราคาถูก รับรองว่า บริษัทพินิจ รถเช่า เชียงรายไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน


4. รถเช่า เชียงราย พร้อมคนขับ

คนขับมีประสบการณ์ขับรถระดับมืออาชีพพร้อมกับบริการด้วยความสุภาพเป็นกันเอง แต่งกายสะอาดสะอ้าน ที่สำคัญเป็นคนพื้นที่ ดังนั้นจึงมีความชำนาญเส้นทางเป็นพิเศษทำให้ไม่พลาดทุกเส้นทางการท่องเที่ยวสำคัญๆ ทำให้ทุกท่านสามารถท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุขเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง


5. รถเช่าทุกคันได้รับการตรวจเช็คความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

รถทุกคันที่เรานำมาเป็นรถเช่า เชียงราย อายุต้องไม่เกิน 5 ปี และต้องได้รับการตรวจเช็คความปลอดภัยในทุกจุดตามมาตรฐานสากลอย่างดีเยี่ยมและมีประกันชั้นหนึ่งรองรับทุกคัน ดังนั้น หากท่าน เช่ารถ เชียงรายกับเรา ท่านสามารถเช่ารถ เชียงราย ท่องเที่ยวหรือธุรกิจได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัยตลอดการเดินทางอย่างแน่นอน


6. รถเช่า เชียงราย สะอาดสวยงามทุกคัน

รถเช่า เชียงรายเรา ได้รับการดูแลทำความสะอาดเป็นอย่างดีทุกคันทั้งภายในและภายนอก


7. รถเช่า เชียงราย ชำระค่าบริการได้ในทุกช่องทาง

สามารถ เช่ารถ เชียงาย ได้ทั้งทางออนไลน์บนเว็บไซต์ https://www.phinitcarrentchiangrai.com หรือว่าทางออฟไลน์ได้ที่เบอร์ 084 040 7025, 095 134 5615 (คุณจันคำ) มีบริการชำระได้ทั้งทางเงินสดหรือผ่านบัตรเครดิต ก็มีไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกัน


8. มีบริการร้านอาหารพื้นเมือง

มีร้านอาหารพื้นเมือง ภูพันธ์ ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ อาหารมีครบทั้งอาหารพื้นเมืองแท้ๆ อาหารไทย อีสาน จีนหรืออาหารต่างชาติ ก็มีให้บริการครบ ขอรับรองว่าหากได้รับประทานต้องติดใจในรสชาติ อีกทั้งทางร้านยังมีมุมเก๋ๆ น่ารักๆ แบบพื้นเมืองไว้สำหรับการถ่ายภาพเพื่อเก็บภาพประทับใจไว้ให้อีกด้วย


9. มีบริการคาร์แคร์

สำหรับใครที่ขับรถมาเอง เราก็มีคาร์แคร์ ไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกัน


เรียกได้ว่าหากใคร เช่ารถ เชียงราย กับบริษัท พินิจรถเช่า เชียงราย รับรองว่ามีบริการจบครบได้ในที่เดียวคุ้มค่าและสะดวกสบายที่สุดในจังหวัดเชียงราย หากใครมาท่องเที่ยว จังหวัดเชียงราย หากเช่ารถ เชียงราย กับเรารับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยเก็บความสุขและความประทับใจกลับบ้านอย่างแน่นอน


สนใจ สอบถาม ราคารถเช่า เชียงราย

ติดต่อ : 084 040 7025, 095 134 5615 (คุณจันคำ)

27 views
  • พินิจรถเช่าและคาร์แค
  • Twitter - Black Circle
  • Google+ - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • Pinterest - Black Circle
  • Instagram - Black Circle

บริษัท พินิจ ซัพพลาย 2018 จำกัด

เลขประจำตัว ผู้เสียภาษี 0-5755-60003-27-7 ,615 ม.10 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย

โทร 084 040 7025, 095 134 5615 อีเมล  khom_2514@iclound.com

2018 @Phinit- All rights reserved